CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ALPHA VIỆT NAM

 

địa chỉ đáng tin cậy về các loại tháp giải  nhiệt

"với phương trâm , uy tín tận tâm ân cần chu đáo "

Với các sản phẩm như : Tháp làm mát, tháp giải nhiệt,  tháp giải nhiệt FRP, tháp giảm nhiệt FRP, tùy thuộc vào  các điều kiện môi trường xung quanh  chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn , với  nhiều tên  gọi khác nhau. Làm mát công trình cho bạn rất đơn giản, làm mát bay hơi làm mát trong sản xuất công nghiệp hoặc quá trình làm lạnh chất thải tạo ra bởi tuần hoàn nước nhiệt đới thông qua hệ thống thông gió cơ khí.các nhà sản xuất tháp giải nhiệt,được áp dụng thành công cho tất cả các vùng của đất nước, lĩnh vực khác nhau của cộng đồng người sử dụng, chất lượng đáng tin cậy, loại tài liệu, bền, khách hàng giành được một danh tiếng tốt, đã đặt một nền tảng vững chắc cho chúng tôi tiếp tục mở ra thị trường.

      Các sản phẩm của chúng tôi t được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, dệt may, luyện kim, khai thác mỏ, sản xuất điện, cũng như các
trung tâm điều hòa không khí  các ngành công nghiệp khác, đặc biệt thích hợp cho điều hòa không khí, điện lạnh, trạm khí nén, quá trình hệ thống lưu thông nước làm mát ngưng tụ. Chống ăn mòn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, kích thước nhỏ gọn, đẹp và bền,  đượckhen ngợi của người sử dụng.

      Tháp làm mát được chia thành vòng làm mát tháp ngược dòng chảy, tháp giải nhiệt dòng ngang vuông, tháp giải nhiệt vuông, mức độ tiếng ồn được chia thành loại thông thường, tiếng ồn thấp, tháp làm mát siêu tiếng ồn thấp.

Chống chảy quanh tháp giải nhiệt, FRP thích hợp cho các yêu cầu tiếng ồn nghiêm ngặt hơn, chẳng hạn như: khách sạn, bệnh viện, công trình công cộng, khu dân cư gần , nó được dựa trên đường ống, điện tháp giải nhiệt tiếng ồn thấp , nước lượng khí và tháp làm mát ít tiếng ồn làm mát.

 Hãy liện hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ALPHA VIỆT NAM

HOTLINE : PKD Nguyễn Ngọc Minh  Thư - 0903.880.938